Căn hộ cao cấp hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

Đó là thông tin do ông Andy Han, Giám đốc Điều hành của công ty SonKim Land, một trong hai chủ đầu tư của Gateway Thao Dien công bố tại buổi tri ân khách hàng tổ chức vào cuối tuần qua.

Tình hình kinh doanh tích cực của Gateway Thao Dien là một trong những minh chứng tiêu biểu cho sự hồi phục ngoạn mục của thị trường bất động sản, nhất là từ khi Luật Kinh doanh BĐS, Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ 1/7.

Những bước phát triển vượt bậc

Được đầu tư và phát triển bởi những thương hiệu uy tín – SonKim Land và Hamon Developments (có trụ sở tại Hong Kong), Gateway Thao Dien hiện là một trong những dự án thuộc phân khúc cấp cao đang thu hút được sự chú ý của khách hàng và chủ đầu tư. Với kết quả ấn tượng vừa nêu trên, ông Andy Han rất tin tưởng rằng tình hình kinh doanh của Gateway Thao Dien sẽ tiếp tục khởi sắc trong những tháng cuối năm.

Căn hộ cao cấp hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

Một trong những lý do khiến vị Giám đốc Điều hành của SonKim Land lạc quan là vì luật Nhà ở sửa đổi với chính sách mở rộng cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Nhiều người nước ngoài đang tìm đến Việt Nam để mua nhà hay đầu tư, tác động tích cực lên thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc BĐS cao cấp.

Điển hình như tại Gateway Thao Dien, người mua là người nước ngoài chiếm tỉ lệ đáng kể. “Hiện nay, chúng tôi liên tục nhận được sự quan tâm của các khách hàng đến từ các nước Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc… về dự án”, ông Andy cho biết thêm.

Ông Andy Han, Giám đốc Điều hành của tập đoàn SonKim Land chia sẻ trong buổi tri ân các khách hàng

Không chỉ đạt doanh số cao, tháng 8 còn là tháng đầy những tin tốt lành với Gateway Thao Dien. Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch SonKim Land được trao giải thưởng Real Estate Personality 2015 của Việt Nam (lễ vinh danh sẽ diễn ra ngày 14/8) cho những thành tựu trong ngành BĐS, cụ thể là ở dự án Gateway Thao Dien.

Ngoài ra, Gateway Thao Dien cũng vinh dự được lọt vào top 2 của hạng mục giải thưởng Best Luxury Condo Award do tạp chí Property Report bình chọn. Tất cả đều cho thấy dự án đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt là phân khúc cao cấp.

Chất lượng thể hiện đẳng cấp

Buổi tri ân khách hàng của Gateway Thao Dien đón nhận đông đảo khách đến tham dự. Đa phần là những người đã mua, cùng rất nhiều khách đến tìm hiểu để mua theo lời giới thiệu của bạn bè về chất lượng, đẳng cấp và thiết kế của khu căn hộ, khách sạn này.

Đông đảo các khách mời đến tham dự sự kiện Tri ân

“Khi Nhà ở Việt Nam sửa đổi, chấp thuận cho người nước ngoài sở hữu bất động sản, vợ chồng tôi xác định đây là thời điểm đầu tư. Sau khi tìm hiểu về thông tin của Gateway Thao Dien, chúng tôi quyết mua căn hộ 2 phòng ngủ, view ra sông để đầu tư. Tôi rất tin tưởng vào lựa chọn của mình vì thứ nhất, vị trí này trong vài năm tới sẽ trở thành xu hướng lựa chọn của những gia đình, cá nhân có thu nhập cao..."

"... Trong vòng mười năm tới, giá chắc chắn sẽ tăng. Điểm thứ hai là chất lượng căn hộ ở Gateway Thao Dien. Dù chưa được tận mắt chứng kiến căn hộ thật, nhưng đội ngũ tư vấn và nhà mẫu chinh phục chúng tôi hoàn toàn, từ cách bố trí, layout từng khu, thiết kế trong từng căn hộ, tất cả đều đạt chuẩn cao cấp”- vợ chồng ông Lee Hung, quốc tịch Đài Loan chia sẻ.

Một điểm khiến Gateway Thao Dien thu hút người nước ngoài và các nhà đầu tư đó chính là giá trị tiềm năng của dự án: "Tôi mua căn hộ 2 phòng ngủ, ở trên tầng cao và có view khá đẹp và dự định dùng để ở. Tôi đánh giá đây là dự án khá tiềm năng, đặc biệt là về mặt vị trí và thiết kế. Trong tương lai có thể tôi sẽ mua thêm để đầu tư, vì tôi cũng đã tham khảo nhiều dự án ở Trung Quốc, Malaysia, Singapore, và so sánh với thị trường ở TP. HCM thì có thể thấy rằng thị trường ở đây khá tiềm năng, giá trị chắc chắn sẽ tăng đáng kể trong vòng 5-10 năm tới”, ông Kim Jong Eun, chuyên viên tài chính phân tích.

Còn chị Nguyễn Thị Hằng - chủ đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ chia sẻ: "Tôi khá ấn tượng với thiết kế của Gateway Thao Dien, vừa đơn giản nhưng sang trọng. Ban đầu dự định mua để cho thuê lại nhưng chắc có lẽ sẽ chuyển đến đây để ở và cho thuê căn hộ hiện tại của gia đình".

Với đẳng cấp và chất lượng của mình, dự án Gateway Thao Dien đã thực sự chinh phục được những khách hàng khó tính nhất và hứa hẹn sẽ đạt nhiều kết quả kinh doanh tốt đẹp trong tương lai.

Liên hệ chủ đầu tư : 02437675168